วัน-เวลาทำการ :   จันทร์-ศุกร์ 09.00 - 17.30 น. เสาร์ 9.00 - 14.00 น.

ติดต่อเรา
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา : 9.00 -17.30 น.
วันเสาร์ เวลา : 9.00 - 14.00 น.
วันอาทิตย์ : หยุดทำการ
02 632 7391

ทัวร์เสริม / ตั๋วเข้าชม

Pocket WIFI

June 18, 2018

 Pocket Wi-F (Overseas Wi-Fi Router) ความพร้อมใช้งาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Pocket WiFi) เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการเดินทางไปต่างประเทศ คุณจำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Pocket WiFi)ที่จะนำการเดินทางในประเทศใหม่ที่คุณเพิ่งไปเยือน ตลอดจนการหาข้อมูลที่คุณต้องการทราบอย่างกะทันหันในระหว่างการ เดินทางของคุณ! และอย่าลืมว่าคุณยังต้องการอัพเดต และติดต่อคนที่คุณรัก หรือจะเป็นถึงการโพสรูปเด็ดๆ กิจกรรมสนุก และภาพสวยๆ ที่คุณไปเจอมาให้กับคนอื่นๆได้รู้ผ่านเหล่า Social media ทั้งหลายอีกด้วย! ซึ่งรับรองว่าสัญญานอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Pocket WiFi) จากเราจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการเดินทางของคุณด้วยการใช้สัญญาณอย่างไม่จำกัด แลยังทำให้คุณติดต่อสื่อสารโดยไม่ต้องเปิดการโรมมิ่งให้เสียเงินแพงๆ อีกด้วย! ภาพสินค้าใช้เป็นเพียงภาพประกอบและโฆษณาเท่านั้น สินค้าที่ได้รับอาจมีความแตกต่างจากภาพที่แสดง

ตั๋วรถไฟไต้หวัน THSR

June 18, 2018

  ประสบการณ์ท่องเที่ยว ※ Highlights ※ • ราคาประหยัดที่สุด ตั๋วรถไฟ THSR ในราคาที่ถูกกว่าปกติ 20% • ประหยัดเวลาในการเดินทาง ไม่ต้องนั่งรถบัส หรือขับรถให้เหนื่อย • เดินทางจากเหนือสุดไทเป ไปยังใต้สุดเกาสง ใช้เวลาแค่ ชั่วโมงครึ่ง • เหมาะกับทุกแผนการท่องเที่ยว อย่ารอช้า รีบสั่งซื้อได้เลย ※ สิ่งที่ท่านจะได้รับ ※ ออกเดินทางท่องเที่ยวไต้หวัน ตั้งแต่เหนือสุดไทเปไปจนใต้สุดเกาสง ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยรถไฟTHSR (Taiwan High Speed Rail) รถไฟที่มีความเร็วสูงถึง 300 km/h หมดปัญหาเรื่องเวลาจำกัด ประหยัดเวลาแล้ว ประหยัดเงินได้อีกกับ THSR Discount Pass ที่จะทำให้ท่านสามารถซื้อตั๋วในราคาที่ถูกกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นวันไหน เวลาไหน ก็ได้ราคาลดพิเศษ จะจ่ายแพงทำไม อย่ารอช้า ※ ข้อมูลสำคัญ ※ • คุณสมบัติของผู้ใช้: … Continued

ตั๋วรถไฟจีน

June 18, 2018

   ท่องเที่ยวจีน เดินทางสะดวกปลอดภัย จองซื้อตั๋วรถไฟ กับ KnowChinese.com เปิดแล้ว! บริการ จองซื้อ ตั๋วรถไฟภายในประเทศจีน เริ่ม 15 มีนาคม 12 นี้ …..จองซื้อล่วงหน้าได้สูงสุด 60 วัน ขึ้นกับประเภทรถ…….   ข้อกำหนด และ เงื่อนไข – จำนวนที่นั่งมีจำกัด และ อาจไม่มีบริการในบางเที่ยวรถไฟ จองซื้อล่วงหน้าได้สูงสุด 60 วัน – เป็นอัตราค่าโดยสารเริ่มต้นสำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว 1 ท่าน ราคาอาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า – ตู้นั่ง ไม่สามารถเลือกตำแหน่งที่นั่งเองได้ ตั๋วจะถูกระบุที่นั่งจากระบบโดยอัตโนมัติเมื่อจองเสร็จ ผู้โดยสารเดินทางเป็นกลุ่มอาจได้ที่นั่งติดกันหรือแยกกันก็ได้ คล้ายระบบสุ่มเลือกที่นั่งของแอร์เอเชีย – ตู้นอน ไม่สามารถเลือกตำแหน่งที่นอนเองได้ ผู้โดยสารอาจจะได้ที่นอน เตียงบน เตียงกลาง หรือเตียงล่าง ตามที่ระบบจะกำหนดโดยอัตโนมัติ ผู้โดยสารเดินทางเป็นกลุ่ม อาจจะได้ตำแหน่งเตียงและตู้โดยสารที่แตกต่างกัน คล้ายระบบสุ่มเลือกที่นั่งของแอร์เอเชีย – เมื่อจองซื้อตั๋วเรียบร้อย ผู้โดยสารจะได้รับใบยืนยันการจองซื้อตั๋วรถไฟ (ไม่ใช่ตั๋วรถไฟตัวจริง) … Continued

บริการรถเช่าไต้หวัน

June 18, 2018

  วิธีการเช่ารถในไทเป ต้องการค้นหาเช่ารถขับเองที่ไทเป? ลองเช่ารถยนต์ง่ายๆกับเอ็กซ์พีเดียดู วิธีเช่ารถบนเว็บไซต์ของเรามีดังนี้ ใช้เครื่องมือค้นหารถเช่าในไทเป จากแถบข้างบน เลือกสถานที่รับรถ เช่น เลือกรับรถจากจากสนามบินในไทเป และเลือกส่งรถคืนที่สนามบินในไทเป ใส่ข้อมูลวันรับรถ และวันส่งรถคืน จากนั้นกด “ค้นหา” เพื่อดูข้อเสนอรถเช่าในไทเป ทั้งหมดที่เรามี เอ็กซ์พีเดียเรามีเป้าหมายในการช่วยเหลือคุณทำให้การเดินทางในไทเปง่ายขึ้น ลองขับรถเที่ยวเองที่ไทเปสิคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่ไทเป เรามีบริการเช่ารถที่ไทเปพร้อมส่วนลดพิเศษในราคาที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ใช้งานอย่างง่ายดายพร้อมข้อมูลอย่างครบถ้วนเพื่อให้คุณเลือกรถเช่าที่ตอบโจทย์ความต้องการในทริปของคุณ รถเช่าประเภทต่างๆ ในไทเป เช่น รถเช่าแบบประหยัดน้ำมันขนาดกะทัดรัด รถเช่าแบบรถหรู และรถเช่าแบบออฟโรด รถเช่าในไทเป ทุกคันบนเว็บไซต์ของเรามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสะดวกสบาย เปรียบเทียบราคาจากรถเช่าหลายประเภท คุณสามารถจองรถเช่าราคาถูกในไทเปกับเอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิก การหารถเช่าในไทเปไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน เราช่วยประหยัดเวลาแล้วให้คุณมีเวลาเพลิดเพลินกับการขับรถเที่ยวในวันหยุดของคุณมากขึ้น หรือใช้รถเช่าสำหรับเดินทางไปสถานที่นัดประชุมทางธุรกิจได้ตรงเวลา